Wednesday, 22/01/2020 - 14:05|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học A Tân Thạnh

bai gioi thieu

Bài giới thiệu về Trường Tiểu Học Tân Thạnh

Trường TH Tân Thạnh đóng chân trên địa bàn Thị Xã Tân Châu.Gồm có 3 điểm trường nằm trên 3 ấp thuộc địa bàn xã Tân Thạnh.Điểm chính nằm trên địa bàn Ấp Giồng Trà Dên – Xã Tân Thạnh, Điểm phụ 1 nằm trên địa bàn Ấp Tân Đông – Xã Tân Thạnh, Điểm phụ 2 nằm trên địa bàn Ấp Hòa Tân – Xã Tân Thạnh.

Địa chỉ: Trường TH Tân Thạnh – Ấp Giồng Trà Dên – Xã Tân Thạnh – TX.Tân Châu – Tỉnh An Giang.

Điện thoại : 02963824523

Email: c1_atanthanhtc@angiang.edu.vn

Hiệu trưởng: Cao Văn Dư

Phó Hiệu Trưởng : Đặng Hoài Nhân

Trường có Chi bộ Đảng, trực thuộc Đảng ủy Xã Tân Thạnh, Ban giám hiệu, Công đoàn cơ sở, Đoàn thanh niên, Hội cha mẹ học sinh, tổ chuyên môn …

Đội ngũ cán bộ giáo viên của Trường đạt 100% trình độ chuyên môn chuẩn và trên chuẩn, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục trong thời kì công nghiệp hoá - hiện đại hoá Đất nước. Từ khi thành lập đến nay các thế hệ CB,GV,NV của Trường luôn phát huy truyền thống yêu nước, kiên trì vượt khó, tâm huyết với nghề, tận tâm và trách nhiệm với học sinh; hàng ngày thầm lặng đóng góp trí tuệ và công sức của mình cho sự nghiệp “Trồng người”, từng bước xây đắp nên bề dày thành tích của Trường và mỗi cán bộ giáo viên là tấm gương sáng, hết lòng, hết sức vì học sinh thân yêu.

Trong quá trình hoạt động thầy và trò Nhà trường luôn cố gắng vươn lên trong học tập và giảng dạy với tiêu chí “ Chăm ngoan – Khát vọng – Dạy tốt – Học tốt ”. Trong những năm qua, mặc dù còn gặp rất nhiều khó khăn (về đội ngũ quản lý, giáo viên, cơ sở vật chất trang thiết bị cho dạy và học ) nhưng với sự nỗ lực phấn đấu thầy và trò Trường TH Tân Thạnh đã đạt được một số thành tích, tạo tiền đề cho những năm học tiếp theo: nhiều thầy cô giáo được công nhận danh hiệu chiến sĩ thi đua các cấp, được nhận giấy khen, bằng khen , Giấy chứng nhận của Sở GD&ĐT An Giang và UBND Tỉnh An Giang.

Chi bộ Đảng Nhà trường, nhiều năm đạt danh hiệu “Trong sạch vững mạnh”. Các tổ chức: Công đoàn nhiều năm liền đạt danh hiệu Công đoàn vững mạnh và đã có nhiều thành tích đáng ghi nhận: các hoạt động tập thể được đẩy mạnh như thi giọng hát hay, giải bóng đá nam, Nhà giáo Việt Nam 20 -11, ... được tiến hành đều đặn hàng năm đã góp phần tạo nên không khí vui tươi phấn khởi trong toàn Trường, góp phần nâng cao hiệu quả dạy và học.

Điểm lại một số hoạt động, một số thành tích của Nhà trường mong sẽ mang lại cho thầy trò chúng ta niềm tự hào, tin yêu về mái trường mình đã và đang giảng dạy, học tập, công tác trong suốt thời gian qua. Mỗi chúng ta phải có trách nhiệm nhân lên gấp bội niềm tự hào ấy, niềm tin yêu ấy để trên chặng đường sắp tới làm cho Trường TH Tân Thạnh sẽ là một thương hiệu giáo dục tin cậy trong lòng học sinh, phụ huynh và nhân dân Xã Tân Thạnh.

Năm học 2018 - 2019 và trong thời gian tới, Nhà trường sẽ tiếp tục có nhiều đổi mới và thành công hơn nữa về chất lượng giáo dục.

Mục tiêu của nhà trường: Liên tục nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện và chất lượng mũi nhọn, tạo mọi cơ hội cho học sinh được phát triển tài năng, phát triển kỹ năng sống. Nhà trường thực sự là môi trường rất tốt để học sinh học tập và rèn luyện.

Thành tích đạt được trên là kết quả đáng được ghi nhận, song chưa phải là mỹ mãn vì còn nhiều khó khăn thách thức đặt ra như đã nêu, buộc thầy và trò của trường tiếp tục phải khắc phục và phấn đấu xây dựng mới có thể đáp ứng yêu cầu phát triển của ngành GD hiện nay.

HIỆU TRƯỞNG

 

 

Cao Văn Dư

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 15
Tháng 01 : 259
Năm 2020 : 259